Sườn cừu sốt mù tạt

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    633

Mã số BC250

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 1363 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 176.4g
    185%
  • Fat 66.9g
    48%
  • Carbs 4.6g
    0.8%
  • Net Carbs 4.1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn 1 tbsp dầu với tỏi, muối, tiêu, hương thảo và đánh nhuyễn

    Bước 2

    Cho sườn cừu vào, múc sốt phủ lên trên và để riêng trong vài phút

    Bước 3

    Đun nóng chảo với phần dầu còn lại ở lửa trung bình cao, cho sườn cừu vào, giảm xuống lửa vừa, áp chảo trong 7 phút, lật mặt, áp chảo tiếp trong 7 phút, chuyển ra đĩa và giữ ấm

    Bước 4

    Để chảo ở lửa vừa, cho hẹ tây vào, đảo đều và xào trong 3 phút

    Bước 5

    Thêm nước vào, khuấy đều và nấu trong 1 phút

    Bước 6

    Thêm nước sốt Worcestershire, mù tạt, Erythritol, kem, hương thảo, cỏ xạ hương, khuấy đều và nấu trong 8 phút

    Bước 7

    Thêm nước cốt chanh, muối, tiêu và bơ, bỏ lá hương thảo và cỏ xạ hương vào, khuấy đều rồi tắt bếp

    Bước 8

    Chia sườn cừu ra đĩa, rưới nước sốt lên trên và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây