- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu20 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem659
Mã số BC250
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 1363 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 176.4g185%
- Fat 66.9g48%
- Carbs 4.6g0.8%
- Net Carbs 4.1g
Hướng dẫn nấu ăn
Dùng một cái bát, trộn 1 tbsp dầu với tỏi, muối, tiêu, hương thảo và đánh nhuyễn
Cho sườn cừu vào, múc sốt phủ lên trên và để riêng trong vài phút
Đun nóng chảo với phần dầu còn lại ở lửa trung bình cao, cho sườn cừu vào, giảm xuống lửa vừa, áp chảo trong 7 phút, lật mặt, áp chảo tiếp trong 7 phút, chuyển ra đĩa và giữ ấm
Để chảo ở lửa vừa, cho hẹ tây vào, đảo đều và xào trong 3 phút
Thêm nước vào, khuấy đều và nấu trong 1 phút
Thêm nước sốt Worcestershire, mù tạt, Erythritol, kem, hương thảo, cỏ xạ hương, khuấy đều và nấu trong 8 phút
Thêm nước cốt chanh, muối, tiêu và bơ, bỏ lá hương thảo và cỏ xạ hương vào, khuấy đều rồi tắt bếp
Chia sườn cừu ra đĩa, rưới nước sốt lên trên và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Sườn cừu sốt mù tạt
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Dùng một cái bát, trộn 1 tbsp dầu với tỏi, muối, tiêu, hương thảo và đánh nhuyễn
Cho sườn cừu vào, múc sốt phủ lên trên và để riêng trong vài phút
Đun nóng chảo với phần dầu còn lại ở lửa trung bình cao, cho sườn cừu vào, giảm xuống lửa vừa, áp chảo trong 7 phút, lật mặt, áp chảo tiếp trong 7 phút, chuyển ra đĩa và giữ ấm
Để chảo ở lửa vừa, cho hẹ tây vào, đảo đều và xào trong 3 phút
Thêm nước vào, khuấy đều và nấu trong 1 phút
Thêm nước sốt Worcestershire, mù tạt, Erythritol, kem, hương thảo, cỏ xạ hương, khuấy đều và nấu trong 8 phút
Thêm nước cốt chanh, muối, tiêu và bơ, bỏ lá hương thảo và cỏ xạ hương vào, khuấy đều rồi tắt bếp
Chia sườn cừu ra đĩa, rưới nước sốt lên trên và thưởng thức